Tin Tức

Minion Masters – Uprising DLC đang miễn phí trên Steam

Ss 5707128f9c9c57717b8f9275498d213f1d750ee6.1920x1080

Minion Masters
Ngày phát hành ban đầu: ngày 2 tháng 12 năm 2016
Nhà phát triển: BetaDwarf
Nhà thiết kế: Peter Buje
Nhà xuất bản: BetaDwarf
Nền tảng: Xbox One, Microsoft Windows, macOS, hệ điều hành Macintosh

Minion Masters 1 game chiến thuật, chúng ta sẽ lựa chọn thẻ bài để nhận được các minion nhằm tham gia cuộc chiến đấu trường 1vs1, 2vs2 đầy vui nhộn. Mọi trận chiến đều diễn ra theo thời gian thực khiến các nhân vật phô diễn vô vàn chiêu thức, kỹ năng hoành tráng đập khi phiêu lưu trong thế giới huyền bí, huyền ảo này.

Người chơi đóng vai trò như 1 chủ quân để chiến đấu với quân đội của người chơi khác theo hình thức chiến đấu đối kháng. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra chiến thuật để đưa 1 số quân linh với kỹ năng đã được lựa chọn sang bên kia cây cầu để tiêu diệt đối thủ. Hãy cố gắng lựa chọn quân lính có các kỹ năng phù hợp cho việc đối địch.

Chúng ta có thể chọn các quân lính có khả năng khắc chế lẫn nhau và thả chúng bất cứ vị trí nào trên lãnh thổ do mình quản lý. Bên cạnh đó cuộc chiến tranh giành quyền quản lý cây cầu nối giữa địa điểm của bạn và đối thủ cũng khá hấp dẫn, đội quân nào chiến thắng quyền kiểm soát và định đoạt sẽ thuộc về phe đó.

Nếu như các game chiến thuật khác sử dụng các tháp pháo để bảo vệ căn cứ điểm của mình thì Minion Masters lại lấy nhà chính để làm tháp phòng thủ cho toàn bộ căn cứ. Nhà chính sẽ bắn ra các quả cầu lửa để giải vây cho quân đội của chính mình khi đối thủ đã tiến sát đến căn cứ mà quân đội ta chưa có được biện pháp phòng thủ kịp thời.

Như chúng tôi đã nói ở trên game Minion Masters sẽ chơi theo phong cách thẻ bài, tức chúng ta sẽ nhận các thẻ bài quân chủng để nâng cao sức mạnh cho quân đội của mình, các loại quân lính huyền thoại chỉ có duy nhất nên sẽ không có bất cứ đội quân nào có được nữa khi bạn đã sở hữu thẻ bài này, đây chắc chắn là điểm đặc biệt mà chưa game nào có được trước đâ

Game Minion Masters có hình ảnh vui nhộn gắn với các chú minion vô cùng dễ thương, bạn sẽ được thỏa sức xây dựng chiến lược chiến đấu thông qua sử dụng hình ảnh của những minion này. Nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật đơn giản, nhẹ nhàng hẳn Minion Masters là 1 lựa chọn không thể nào tốt hơn với cái giá không đấu có được này.
Trò chơi này được miễn phí trên Steam nhưng để có thêm các tính năng đặc biệt bạn sẽ cần phải mua thêm bộ DLC.

Hiện Trò chơi này đang miễn phí bộ DLC Minion Masters – Uprising

Uprising is the Faction Box for starting or expanding your Zen-Chi faction collection. This is a great +300% value bundle of Zen-Chi cards, including the wise and electrifying Shi-hou Zensei Shen Stormstrike (Legendary!) and a head-start in this month’s Season Pass!

Includes:
3x Shen Stormstrike (Legendary)
5x Lightning Bolt (Supreme)
20x Zap Shrine
40x Jade Flingers
40x Blue Golem
5x Power Tokens (Get 5 extra random surprises)
3x Season Pass Tiers

The mysterious and secretive Zen-Chi harness the destructive and nurturing aspects of nature. Jade Flingers plant Growthburst Shrooms that makes your strong Blue Golem even stronger. Use Zap Shrine to stun enemies from a distance, then blast away even the biggest threats with Lightning Bolt, or let Shen Stormstrike deal with them with his lightning attack that damages stunned enemies.

With this Faction Box, you have the perfect kit to become a Zen-Chi Master!
[/LIST]

The Empyrean Army keeps the enemy on the defensive with a strong blend of tough infantry and big minions to soak up damage. Take advantage of the Empyrean Army keyword that boosts your cards for playing multiple Empyrean cards. Use your Caeleth and Brother of the Burning Fist to lead your army and follow up with a group of Legionnaires, then put down a Bannerman to protect your Minions, and lastly, finish off with Sun Burn to send your army into a zealous rage!
With this Faction Box, you have the perfect kit to become an Empyrean Commander!

 

Để nhận game này các bạn cần có các yêu cầu sau:

– Có tài khoản steam , nếu chưa có bạn có thể tạo một tài khoản steam miễn phí tại đây

Welcome to Steam (steampowered.com)

Sau đó cài đặt các phiên bản steam vào máy tính các bạn có thể tải về steam tại đây

Cho Windows .
Cho Mac
Cho Linux

 

Truy cập chương trình tặng DLC miễn phí https://store.steampowered.com/app/1467210/Minion_Masters__Uprising_DLC/

Dowload pc windows - tools Truyện ngôn tình Truyện Sắc Hiệp Free hentai manhwa - comic