Chia sẻ hay

MyPublicWiFi – Phần mềm phát Wifi miễn phí trên Windows 7/8/10

Mypublicwifi – Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Trên Windows 7/8/10 5fccf502c06c0.jpeg


data-full-width-responsive=”true”

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Hôm nay, blogchiasekienthuc.com xin chia sẻ với các bạn phần mềm phát Wifi rất tốt trên hệ điều hành Windows 7/8/ 10 cực nhẹ và hoàn toàn miễn phí.

Vâng ! như các bạn đã biết thì hiện nay, hầu như là ai cũng đã sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại Smartphone thì việc sử dụng Wifi là cực kỳ cần thiết.

Bạn có thể tận dụng chiếc Laptop của mình để phát Wifi ra cho các máy Laptop khác hoặc để sử dụng điện thoại cực kỳ dễ dàng và sẽ tiết kiệm khá nhiều tiền 3G đó 😀

Đọc thêm:

MyPublicWiFi là một phần mềm nhỏ gọn và phát Wifi khá rất tốt, mình đã test thử và thấy tốc độ khá ổn định đó. Nếu như bạn chưa có phần mềm thì có thể tải về tại đây.

phát wifi với mypublicwifi
MyPublicWiFi

Hướng dẫn phát WiFi trên Laptop với phần mềm MyPublicWiFi

Nhấn vào file vừa tải về sau đó nhấn Next > Next tích vào ô Create a desktop icon để tạo biểu tượng phần mềm MyPublicWiFi ngoài Desktop => giúp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

phát wifi với mypublicwifi 1
Cài đặt phần mềm MyPublicWiFi

Tiếp theo máy tính sẽ yêu cầu bạn Restart lại máy để hoàn thành quá trình cài đặt, nhưng thực ra bạn không cần phải khởi động lại cũng được mà thay vào đó bạn có thể nhấn vào dòng ” No, I will reset the computer ” để Restart lại sau.

phát wifi với mypublicwifi 2

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt sẽ xuất hiện biểu tượng của MyPublicWiFi ngoài Desktop như thế này. Bạn nháy đúp chuột để mở chương trình lên.


data-full-width-responsive=”true”

icon MyPublicWiFi
icon MyPublicWiFi

Giao diện chính của phần mềm phát Wifi MyPublicWiFi.

phát wifi với mypublicwifi 4
phần mềm phát Wifi

Tại phần Automatic Hospot configuration bạn điền lại các thông tin để bảo mật hơn như:

  • Network name (SSID): Tên mạng WiFi mà bạn muốn tạo.
  • Network key: Bạn điền mật khẩu cho mạng wifi mới (trên 8 ký tự nhé)

Cuối cùng nhấn vào nút Setup and Start Hostpot để bắt đầu khởi tạo mạng mới.

phát wifi với mypublicwifi 5

Đợi một chút để chương trình hoàn tất quá trình tạo điểm phát wifi, đến khi hiện lên chữ Stop Hostpot như hình bên dưới là bạn có thể bắt đầu sử dụng được rồi.

phát wifi với mypublicwifi 6

Để phần mềm tự khởi động mỗi khi bật máy thì bạn tích vào phần Auto Start nhé.

phát wifi với mypublicwifi 7

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cách phát Wifi với phần mềm MyPublicWiFi rồi. Thực ra thì cũng không có gì cần phải hướng dẫn nhưng mình sử dụng nên tiện thể chụp hình và up lên cho các bạn dễ hình dung hơn.

Mình đã sử dụng phần mềm phát Wifi này một thời gian rồi và đánh giá là nó khá tốt so với các phần mềm cùng tính năng khác mà các bạn nên sử dụng.

Okey, Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Dowload pc windows - tools Truyện ngôn tình Truyện Sắc Hiệp Free hentai manhwa - comic